Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng bệnh Covid 19

Dược liệu Narasa – Do ảnh hưởng sự biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, nên mỗi khi thời tiết giao mùa chúng ta phải đối mặt với nhiều bệnh dịch; đặc biệt là dịch bệnh đang hoành hành. Trong thời điểm mùa dịch đang diễn biến khó lường, tăng cường sức đề kháng – hệ miễn dịch của cơ thể chính là người bạn tin cậy nhất đối với sức khỏe cộng đồng.

Tăng cường sức đề kháng – Bảo vệ sức khỏe mùa dịch

Hệ miễn dịch suy yếu, sức đề kháng giảm sẽ khiến bạn có nguy cơ đau ốm cao hơn, dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn, virus gây bệnh. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh như  hiện nay đang bùng phát đang gây ra nhiều lo lắng thách thức cho ngành y tế trong nước cũng như trên thế giới thì sức đề kháng của mỗi người chính là vũ khí mạnh nhất có thể đánh thắng các bệnh tật trong mùa dịch.

Mỗi cá nhân chúng ta có thể tự mình nâng cao hệ miễn dịch của bản thân để chủ động phòng ngừa bệnh cho mình và người thân. Có rất nhiều cách để nâng cao hệ miễn dịch như: tập thể dục, ăn uống các thực phẩm tăng cường sức đề kháng, bổ sung những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ phòng bệnh.

Tăng cường sức đề kháng
Tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh Covid 19

Các dược liệu quý giúp tăng cường sức đề kháng

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được coi là một trong những dược liệu vô cùng quý giá của Việt Nam cũng như trên thế giới. Những nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh đông trùng hạ thảo có khả năng hỗ trợ tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể.

Cụ thể là tác dụng hỗ trợ nâng cao hoạt tính của đại thực bào, điều tiết phản ứng miễn dịch của tế bào lympho B, ức chế chọn lọc hoạt tính của tế bào lympho T, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh.

Cùng với đông trùng hạ thảo, nhiều dược liệu quý khác cũng có tác dụng tăng cường miễn dịch. Có thể kể đến như:

Linh chi

Đây là một loại thảo dược được sử dụng trong Đông y từ rất lâu. Trong nền y học cổ truyền của Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc… đều có đề cập đến loại thảo dược này.

Tác dụng của nấm linh chi bao gồm:

  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Hỗ trợ bổ khí huyết

Nhân sâm

Sở hữu nhiều thành phần dưỡng chất quý, nhân sâm mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Những công dụng của nhân sâm đã được khoa học ghi nhận có rất nhiều công dụng trong nó nổi bật là các công dụng sau:

  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Chống oxy hóa, giảm viêm
  • Bổ sung năng lượng cho cơ thể
  • Hỗ trợ bổ khí huyết

Tham khảo mua dược liệu quý tăng cường sức đề kháng

Hiện tại Narasa đang kinh doanh chủ yếu đông trùng hạ thảo, bởi đây là loại dược liệu được ưa chuộng hơn cả so với linh chi và nhân sâm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Narasa dưới đây:


Tham khảo thêm tại Fanpage của Narasa: https://www.facebook.com/Narasafarm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *