Kiếm tiền Online với Narasa Farm cực dễ trong mùa dịch

Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều nơi trên khắp cả nước ta, ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế, chi tiêu của từng người, từng gia đình. Cùng với chỉ thị 16 của chính phủ và sự phủ sóng của công nghệ hiện đại,  bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền Online chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng.

1. Kiếm tiền Online là làm gì?

Kiếm tiền Online có thể hiểu đơn giản là bạn làm việc hoàn toàn qua môi trường mạng, có thể làm ở bất kì đâu mà bất cứ khi nào có thời gian. Miễn là bạn hoàn thành công việc. Còn nếu nói chuyên sâu thì chắc phải đến hàng trăm nghìn cách để bạn kiếm tiền Online.
Và tất nhiên, phải có thù lao phải tương xứng với công việc bạn làm.

Chẳng hạn, nếu bạn làm cộng tác viên (CTV) đăng bán các sản phẩm cho các công ty, thì thù lao sẽ được trả theo từng sản phẩm mà bạn mang về cho công ty đó. Và chẳng có ràng buộc nào quan trọng ở đây cả, bạn bán được hàng cho công ty đó, thì công ty đó trả tiền cho bạn.

Hoặc nếu bạn tìm được những công việc khác đang hot như hiện nay như quản lí Fanpage, viết Content Online,… thì thù lao chắc chắn là cao hơn rồi.

2. Kiếm tiền với Narasa Farm

Để hỗ trợ thu nhập cho học sinh, sinh viên, những bà mẹ bỉm sữa đang rảnh rỗi với chiếc điện thoại của mình. Narasa sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận của mình nếu các bạn bán hàng “dùm” Narasa.

Tương tự như ví dụ về CTV ở trên, Narasa sẽ chia lợi nhuận của Narasa cho các CTV của mình. Tuy nhiên, Narasa sẽ có những buổi training miễn phí về các kỹ năng bán hàng, giúp bạn có thêm kỹ năng để tự mình phát triển cao hơn nữa.

Narasa cũng chuẩn bị kỹ càng những quy chế, chính sách rõ ràng, uy tín để các CTV không sợ bị thiệt thòi khi làm Online, vấn đề rất nhiều người lo sợ.

Cuối cùng, làm việc với Narasa sẽ không giới hạn năng lực, tài năng của bạn. Bạn có thể thoải mái góp ý, cung cấp thêm những ý kiến sửa đổi về cơ chế, chính sách. Narasa sẵn sàng thăng tiến bạn lên làm đại lý để bạn có thể được thêm nhiều lợi nhuận, và có thể trở thành đại lý vùng do Narasa đánh giá.

3. Narasa Farm là gì?

Narasa Farm là một hợp tác xã nông nghiệp xanh, có trụ sở chính tại Thừa Thiên Huế. Hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược liệu quý: Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Yến sào…

4. Các sản phẩm của Narasa

Narasa đang tập trung chủ yếu vào các sản phẩm đông trùng hạ thảo, do nhu cầu về sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng được chú trọng. Hơn nữa, với tình trạng dịch bệnh còn phức tạp như hiện nay thì thực phẩm bảo vệ sức khỏe chắc chắn được ưa chuộng nhất.

Đông trùng hạ thảo khô

Kiếm tiền Online tại nhà

Đông trùng hạ thảo tươi

Kiếm tiền Online tại nhà

Yến sào Đông trùng hạ thảo

Rượu đông trùng hạ thảo

Hiện tại Narasa đang tập trung vào các sản phẩm trên, trong tương lai gần, Narasa sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới và hữu dụng hơn nữa. Và chắc chắn các CTV của Narasa sẽ là một trong những người được trải nghiệm đầu tiên.

Các bạn có thể thông qua Hotline: 0914 510 246 để tham khảo thêm về việc làm CTV, đại lý với Narasa. Hoặc nhắn tin qua Gmail: dongtrunghathaonarasa@gmail.com nhé!

Và nhắn tin qua Fanpage Narasa cũng được nữa nè: https://www.facebook.com/Narasafarm/
Hoặc ĐĂNG KÍ NGAY:

Narasa đã có các đơn vị nào làm đại lý?

Cho đến hiện tại, Narasa đã được 3 hệ thống đạt tiêu chuẩn an toàn phân phối sản phẩm là Nhà Thuốc Mạnh Tý, Quế Lâm Organic và Sàn kinh tế hợp tác Thừa Thiên Huế.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *