Hợp tác xã Đông Trùng Hạ Thảo Narasa

Giới thiệu Hợp tác xã Đông Trùng Hạ Thảo Narasa

HTX Nông nghiệp Xanh Narasa có trụ sở chính tại xã Hương Bình, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Các lĩnh vực hoạt động chính của HTX là sản xuất các sản phẩm nấm ăn (nấm Bào ngư, nấm Mối đen, Hoàng đế…), nấm dược liệu (Linh chi, Đông trùng hạ thảo) và cung cấp các giải pháp trồng rau sạch tại nhà..

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, HTX Nông nghiệp Xanh Narasa là một trong những đơn vị đầu tiên của Huế nghiên cứu và nhân giống thành công giống ĐTHT Cordyceps militaris tại Huế với hàm lượng dược chất cao.

Hợp tác xã Đông Trùng Hạ Thảo Narasa

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nấm dược liệu, sau hơn 1 năm nghiên cứu chúng tôi đã làm chủ được quy trình công nghệ, tối ưu hóa các chi phí đầu tư. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, an toàn và hiệu quả với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với mong muốn đưa các sản phẩm có giá trị dược liệu cao đến gần hơn với người Việt. Chúng tôi xác định chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, làm kim chỉ nam cho hoạt động và sự phát triển của Narasa, đúng với khẩu hiệu: “Thảo dược quý vì sức khỏe người Việt”

Tại sao nên chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở HTX Narasa

Dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại để đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng cao. Quy trình Sấy thăng hoa nhằm giúp bảo đảm giữ dược chất cũng như dược tính tương đương với lúc còn tươi.

Ngoài ra, sử dụng công nghệ iNut Platform là công nghệ hiện đại nhất trong quá trình giám sát và điều khiển từ xa chất lượng sản phẩm. Tất cả mọi thông số được cập nhật qua đồ thị, cảnh báo tín hiệu khi hệ thống gặp trục trặc hoặc sự cố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất.

Hàm lượng dược chất vượt trội

Với nguồn giống được chọn lọc cẩn thận mang lại hàm lượng dược chất vượt trội sẽ giúp cho người sử dụng cảm nhận về sự thay đổi tích cực về sức khỏe trong thời gian ngắn. Giữ được gần như nguyên vẹn các hoạt chất quý của Đông trùng hạ thảo (95 – 97%): Saponin, Cordycepic acid, Adenosine,..rất khó tìm ở dược liệu tự nhiên đem lại nhiều tác dụng quý cho con người.

Hợp tác xã Đông Trùng Hạ Thảo NarasaHàm lượng Cordycepin của Narasa đạt 9.08mg/g, lớn hơn tiêu chuẩn quốc tế là 6mg/g

Sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn, không hóa chất.

Chúng tôi lựa chọn nguyên liệu tại các đơn vị cung ứng uy tín: Gạo lức và bột đậu nành hữu cơ Quế Lâm, nhộng sạch từ Làng tơ Cổ tích… Nguyên liệu đầu vào hữu cơ 100%.

Giá cả hợp lý và chính sách hậu mãi tốt

Luôn tối ưu hóa các chi phí để mang lại khách hàng sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, quy trình rút gọn và toàn bộ đều được thực hiện từ các xã viên trong HTX đã qua quá trình đào tạo nên tối ưu hóa chi phí.

Mục tiêu của chúng tôi là đem những gì tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, vì vậy luôn cố gắng mang sản phẩm đi xa hơn trong khu vực theo tiêu chí “chất lượng – giá tốt – bền vững”.

Được kiểm duyệt bởi các tổ chức uy tín

Sản phẩm của chúng tôi được kiểm duyệt bởi các tổ chức uy tín cao ở trong nước và quốc tế tạo sự an tâm cho khách hàng.

Hợp tác xã Đông Trùng Hạ Thảo Narasa

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm

Chúng tôi luôn sẵn sàng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24. Luôn có chính sách ưu đãi tốt cho CTV, Đại Lý phân phối hàng trên toàn quốc. Đào tạo nhân sự về tư vấn, nội dung, hình ảnh và cách thức bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *