Đông Trùng Hạ Thảo Huế – Hỗ trợ phòng, chống, chữa bệnh về phổi

Dược liệu Narasa – Đông Trùng Hạ Thảo Huế – Một “tiên dược” đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Với hơn 17 loại Axit Amin khác nhau cùng với nhiều nguyên tố vi lượng, vitamin bổ dưỡng, ĐTHT đang được mọi người săn đón rất nhiệt tình.

Vì sao lại được săn đón như vậy, thì hãy đọc hết bài viết Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ phòng, chống, chữa bệnh về phổi này nhé!

Đông Trùng Hạ Thảo Huế – Phòng, chống, chữa bệnh về phổi

Trong Đông Y, Đông Trùng Hạ Thảo có tính ôn (ấm), vị cam (ngọt) khi các thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo được đưa đến phổi nó có thể điều trị được chứng thở gấp, thở dốc, thở hổn hển, thở hắt và bị ho do không nạp khí.
Đối với hệ hộp hấp, Đông trùng hạ thảo có tác dụng với bệnh phổi “Bình xuyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng”, “Bảo phế, ích thậncầm máu hoá đàm, trị được chứng ho đến lao lực mệt mỏi
Đông trùng hạ thảo HuếĐông Trùng Hạ Thảo Huế – Hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi
  • Làm dịu thành cuống phổi, giãn động mạch tránh tình trạng cuống phổi bị thu hẹp dẫn đến đau thắt ngực
  • Thúc đẩy quá trình sản sinh Adrenalin, một loại Hormon được sản sinh bởi tuyến thượng thận, cùng với Hormon Noradrenaline có tác dụng kích thích điều chỉnh làm tăng lượng Oxy cung cấp cho não và các cơ, làm giãn nở đồng tử và ức chế các chức năng không cần thiết của cơ thể trong các trường hợp khẩn cấp như: sốc phản vệ, huyết áp giảm đột ngột, đường thở tắc hẹp, chặn đường thở bình thường.
  • Khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng, do đó cực kỳ hiệu quả với các bệnh phổi. Người lớn tuổi, người thường xuyên hút thuốc lá, bia, rượu được khuyên dùng để tăng cường chức năng phổi và hạn chế tối đa sự hư hại của phổi do ảnh hưởng tuổi tác và chất độc trong khói thuốc
  • Hỗ trợ điều trị, làm giảm nhẹ các triệu chứng bệnh như: thở khò khè, bệnh tim phổi, bệnh viêm phế quản mãn tính ở người già, bệnh giãn phế quản.

Đông Trùng Hạ Thảo Huế – Phòng, chống, điều trị ung thư phổi

  • Trong Đông Trùng Hạ Thảo có hoạt chất Cordycepin có khả năng ức chế, tiêu diệt vi khuẩn gây ung thư phổi
  • Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các bệnh nhân sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo đều, đúng liều lượng giúp phổi hoạt động mạnh mẽ hơn, làm cho người bệnh dễ thở hơn, máu lưu thông ổn định hơn.
  • Giáo Sư Đái Duy Ban (Giáo sư, Viện sĩ, Tiến sĩ khoa học, Bác sĩ, Nguyên giám đốc Trung tâm nghiên cứu Hóa Sinh ứng dụng Viện Khoa học Việt Nam và Chủ tịch Hội Hóa Sinh Y học Việt Nam) cho rằng: Hoạt chất Cordycepin trong ĐTHT có vài trò như thuốc tổng hợp hóa học Acryclorvir, có tác dụng điều trị các bệnh vi trùng, nhiễm khuẩn.

Đông trùng hạ thảo HuếĐông Trùng Hạ Thảo Huế –

Ngoài các bệnh về phổi, ĐTHT còn có hàng chục, hàng trăm tác dụng khác với nhiều loại bệnh khác nhau như: Đau đầu, stress, mất ngủ, yếu sinh lý, còi xương, chậm phát triển, suy nhược cơ thể, các bệnh lý về thận như tiểu đêm,…

Lưu ý: ĐTHT không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, không dùng nhiều cho trẻ em (tránh dậy thì sớm), không dùng cho bệnh nhân chuẩn bị phẫu thuật.

Tham khảo mua các sản phẩm về ĐTHT tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *