Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điều trị các bệnh về thận

Dược liệu Narasa – Suy thận, thận hư, thận yếu,… ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe thậm chí là cả tính mạng. Việc điều trị kịp thời và hiệu quả các chứng bệnh này được xem là cấp bách hàng đầu hiện nay. Và một trong những thảo dược tốt nhất trong việc điều trị các bệnh về thận là Đông Trùng Hạ Thảo Narasa.

Tổng quan về bệnh thận

Bệnh thận đơn giản là các tổn thương của thận, được chia làm 2 loại bệnh chủ yếu là có viêmkhông viêm. Các bệnh này nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất nhanh dẫn đến suy thận (bệnh thận giai đoạn cuối), gây mất hoàn toàn chức năng thận.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh thậnBệnh thận nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất nhanh dẫn đến suy thận

Nguyên nhân của bệnh thận

Nguyên nhân chủ yếu của hầu hết bệnh nhân mắc bệnh thận đó là sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau. Không đơn thuần là bạn sử dụng trực tiếp thuốc giảm đau, mà có thể qua trung gian hàng nghìn loại thuốc khác như cảm, sốt, xương khớp,…

Nếu không chú ý, sử dụng lâu dài có thể dẫn bệnh hoại tử nhú thận (viêm nhú hoại tử).

Đông Trùng Hạ Thảo rất tốt trong việc tăng cường chức năng thận

Từ hàng ngàn năm trước, trùng thảo đã được vua chúa sử dụng để bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực. Do đó, đây là loại đông dược được không ít cuốn sách về y dược nhắc tới. Ngày nay, tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh thận đã được y học phương Đông và phương Tây thừa nhận.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh thậnĐông Trùng Hạ Thảo rất tốt trong việc tăng cường chức năng thận

Nghiên cứu khoa học tại Mỹ, Nhật Bản, New Zealand đã chỉ ra tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường chức năng hoạt động của thận của đông trùng hạ thảo. Dược chất quý có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả, đặc biệt là suy thận mãn tính.

Nghiên cứu của Viện Dược liệu Mỹ, Nhật Bản, đã chỉ ra đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về thận. Cụ thể:

 • Chất Adenosine trong đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện tuần hoàn ngoại vi và lưu lượng máu cục bộ của thận.
 • Bảo vệ thận và nâng cao chức năng của thận, từ đó tránh gây tổn thương cho thận khi có hiện tượng thiếu máu.
 • Dược chất quý có trong hạ thảo đông trùng có tác dụng tăng cường hoạt động của nội tiết tuyến thượng thận, nhờ đó các nhánh khí quản được trương nở. Điều này đem lại sức khỏe tốt cho người dùng.
 • Tăng cường hàm lượng hormone steroid do vỏ thượng thận tổng hợp nên.
 • Nâng cao khả năng thải độc, thanh lọc thận hiệu quả, tránh các tác nhân gây hại.
 • Hàm lượng các dược chất, 17 loại axit amin có trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng của hệ bài tiết, đặc biệt là thận.
 • Giúp ngăn ngừa sự suy thoái của thận, kích thích quá trình tái sinh thận. Nhờ vậy nâng cao khả năng phục hồi cho tế bào tiểu quan của thận.
 • Bảo vệ thận trước các tác động xấu của dược phẩm, nhất là những loại có tác dụng đặc trị.

Nghiên cứu tại Viện Dược liệu Nhật Bản đã chỉ ra, với các bệnh nhân mắc chứng suy thận có sử dụng đông trùng hạ thảo với liều lượng 4 – 5mg/ngày thì hiệu quả phục hồi lên tới 86% so với nhóm bệnh nhân không sử dụng (các phương pháp điều trị khác chỉ đem lại 45% tỉ lệ phục hồi).

Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo trong hỗ trợ điều trị bệnh thận

 • Dùng ĐTHT chung với các dược liệu quý khác như tổ yến, nhân sâm, nhung hươu,… Đây được xem là tiên dược trị “bách hư bách tổn”, nặng đến đâu cũng nhanh khỏi. Tham khảo mua Yến –  Đông Trùng Hạ Thảo!

Yến Đông Trùng Hạ Thảo

 • Ngâm rượu ĐTHT, dùng mỗi ngày trước khi ăn và ngủ nửa tiếng. Mỗi lần khoảng 10ml rượu ĐTHT. Tham khảo mua Rượu Đông Trùng Hạ Thảo!

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh thậnĐông Trùng Hạ Thảo Narasa

 

 • Ngoài ra, ĐTHT ngâm mật ong vừa có tác dụng bồi bổ khí thận, tăng cường chức năng thận vừa có tác dụng làm đẹp cực kì tốt cho phái nữ. Tham khảo mua Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong!

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh thậnĐông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *