Đông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủ – Công dụng tức thì sau 2 tuần

Dược liệu Narasa – Nếu bạn đang tìm cách để có một giấc ngủ ngon đúng nghĩa, đừng bỏ qua bài viết Đông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủ này nhé!

Tình trạng mất ngủ đang là vấn đề nhức nhối trên toàn cầu. Sau những giờ làm việc cực nhọc trong một thế giới xô bồ luôn vội vã. Giấc ngủ là nơi bình yên nhất để tất cả chúng ta đều dựa vào. Giấc ngủ giống như một vị thần hộ mệnh giúp chúng ta hồi phục tinh thần và thể lực sau những căng thẳng và mệt mỏi mà cuộc sống mang lại.

Mất ngủ là gì? Tại sao bạn lại không thể đi sâu vào giấc ngủ mặc dù rất muốn và 2 mắt đã díp lại? Có lẽ những câu hỏi tương tự thế này vẫn luôn giày vò ám ảnh bao người trong những đêm trằn trọc. Vì thức trắng để rồi sáng hôm sau phải đến mơi làm việc với một thể trạng mệt mỏi và đôi mắt thâm quầng.

1. Mất ngủ mãn tính

Sức người có hạn nên chỉ cần sau một đêm thức trắng. Hôm sau bạn có thể cảm thấy rõ ngay sự một mỏi về thể trạng. Tinh thần mất tập trung và hay xuất hiện tình trạng “díp mắt”. Nếu những đêm như thế không chỉ xảy ra một lần. Mà còn lặp đi lặp lại trong nhiều ngày sau đó thì tức là bạn đã bị mất ngủ mãn tính rồi.

Đông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủĐông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủ

2. Các nguyên nhân dẫn đến mất ngủ mãn tính

3 nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến mất ngủ thường là:

Áp lực, stress

Đông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủĐông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủ

Stress thì xảy ra rất nhiều ở những độ tuổi từ 20 trở lên, khi mà áp lực học, công việc và cuộc sống liên tục ập đến.

Vấn đề về sinh lý

Đông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủ

Khi hoocmon nội sinh thay đổi sẽ khiến bạn cảm thấy khó ngủ hơn. Điều này hay diễn ra ở phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh và khi đã cao tuổi.

Do thói quen sinh hoạt

Đông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủĐông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủ

Nếu bạn hay sử dụng chất kích thích như rượu, trà, cà phê hay thuốc lá. Thì đây cũng là một nguyên nhân lớn khiến cho bạn thường xuyên bị mất ngủ vì chúng gây ức chế thần kinh rất mạnh.

3. Mất ngủ có thể dẫn đến tâm thần phân liệt

Mất ngủ là chứng bệnh có ở phần lớn những bệnh nhân tâm thần phân liệt. Bệnh mất ngủ rất có thể cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tâm thần phân liệt.

Bởi đặc tính của bệnh mất ngủ là khiến cho thần kinh của người bệnh bị rối loạn. Dẫn đến ảo giác khiến người bệnh thường xuyên lo lắng bồn chồn và gặp ác mộng trong khi ngủ.

Đông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủĐông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủ

4. Đông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủ chỉ trong 2 tuần

Hiện nay, thế giới người tiêu dùng đang xôn xao về công dụng thần kì của đông trùng hạ thảo rằng có thể chữa bách bệnh. Trong đó có cả chứng mất ngủ mãn tính kinh niên.

Thực tế, đông trùng hạ thảo có nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là dưỡng chất Cordyceps có tác dụng loại bỏ axit Lactic giúp tăng cường tuần hoàn máu đến các chi, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress hiệu quả đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn.

Đông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủĐông Trùng Hạ Thảo chữa mất ngủ

Đồng thời các dưỡng chất hỗ trợ đào thải Radical có hại trong cơ thể chống lại quá trình lão hóa. Phục hồi cơ thể và kéo dài tuổi thọ ở người già.

Nếu bạn và người thân còn đang mệt mỏi vì chứng mất ngủ thì hãy để đông trùng hạ thảo Narasa đồng hành bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn. Hy vọng bài chia sẻ về đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ sẽ giúp bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích. Để có thể sở hữu loại thiên dược này, bạn hãy mau chóng liên hệ Narasa để có thể được tư vấn mua hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *