Đông Trùng Hạ Thảo tươi được sản xuất hoàn toàn trong điều kiện khép kín, bảo đảm an toàn vệ sinh. Sản phẩm rất thích cho những ai thích trải nghiệm hương vị tươi nguyên bản của Đông Trùng Hạ Thảo.
Khối lượng tịnh: 130 gram
Thành phần:
- Đế nấm (90g)
- Quả thể (40g)
Bảo quản:
Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Tươi:
- Pha trà: Cho đông trùng hạ thảo vào cốc nước, đổ nước sôi 90 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (> 5 tiếng) trong phích giữ nhiệt. Nên sử dụng lúc đói.
- Các món hầm: Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường
- Nấu cháo: Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
- Ngâm mật ong: Tách riêng quả thể và đế khi ngâm mật ong, chỉ ngâm quả thể. 100 gram tươi ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và và 7 – 12 sợi quả thể.
- Ngâm rượu: Cho cả cụm vào 1 – 2 lít rượu (> 35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
- Chưng yến: Cho ĐTHT vào chưng cách thủy khoảng 10 – 15 phút. Sau đó cho yến vào chưng thêm khoảng 30 phút là có thể sử dụng.
- Nấu với thịt bò: Xào hoặc nấu canh với thịt bò, xem như một món chính trong bữa ăn. Đây là món ăn tốt cho những người có sức đề kháng yếu và đang có trạng thái mệt mỏi. Có thể trị bệnh biếng ăn, chán nản tinh thần, suy nhược cơ thể, lưng đau.
Công dụng sản phẩm:
- Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể
- Tác dụng với tuần hoàn, tim, não
- Bảo vệ và tăng cường chức năng thận
- Hỗ trợ ổn định đường huyết hiệu quả
- Tăng cường chức năng sinh lý
- Chống oxy hóa, chống lão hóa da, làm đẹp
- Kháng khối U, kháng viêm
- Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm
- Tăng cường chức năng tiêu hóa và chuyển hóa
- Tác dụng kháng viêm
- Ngoài ra, Polysaccharides trong ĐTHT có tác dụng: Điều tiết miễn dịch, ức chế hoạt tính U bướu, bảo vệ gan, giảm mỡ máu, điều hoà huyết áp, hạ đường máu, nhuận tràng thông tiện, an thần giảm đau, giảm ho – tiêu đờm, chống suy yếu, cải thiện bệnh Gút, chống bức xạ, chống mệt mỏi, điều tiết cân bằng Kiềm – Toan.
Đối tượng sử dụng:
- Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già
- Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu.
Lưu ý:
- Không sử dụng Đông trùng hạ thảo cho phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ dưới 5 tuổi
- Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.
- Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3 – 4 lần so với người bình thường.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.